ĐOÀN CƠ SỞ GNVT TỔ CHỨC TEAMBUILDING “HÀNH TRÌNH VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Cập nhật
27/08/2016

  Nhằm kỷ niệm 71 năm Ngày cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2016) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2016), hưởng ứng các hoạt động xây dựng “Năm Văn hóa Doanh nghiệp” 2016, ngày 27/8/2016, Đoàn Cơ sở GNVT phối hợp với Công đoàn CSTV và Hội Phụ nữ CS tổ chức Teambuilding “Hành trình Văn hóa Doanh nghiệp” tại Khu du lịch Vườn Xoài, Đồng Nai.

Đến tham gia và chỉ đạo hoạt động có đ/c Trung tá Lê Đặng Quỳnh Nghi – Bí thư Đảng ủy, PGĐ Công ty; đ/c Thiếu tá Vũ Mạnh Lân – PGĐ Công ty; các đ/c là Trưởng Phó các đầu mối cùng hơn 80 ĐV-TN TCL đã tham gia nhiệt tình, thể hiện được tinh thần nhiệt huyết của thanh niên TCL nói chung và tuổi trẻ SNP nói riêng.


Hot đng teambuilding thông qua các trò chơi không ch cn th hin tính tp th, đoàn kết cao mà còn phi th hin được s năng đng, sáng to ca các đi chơi như Nhà khai thác cng – Thiết b hin đi; Vn ti bin – Vươn ra bin ln hay Dch v Logistics – Nhanh chóng an toàn đã giúp ĐV-TN nm chc 3 tr ct ca Tng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Từ Chiến lược phát triển của Tổng Công ty, các đội tham gia teambuilding “Hành trình Văn hóa Doanh nghiệp” đã vượt qua thử thách tại các trạm Kỷ luật, Đoàn kết, Nghĩa tình và An toàn giao thông, đây là những nét cơ bản tạo nên giá trị cốt lõi của Văn hóa Doanh nghiệp. Trong dịp này, Công đoàn CSTV cũng đã tổ chức Tọa đàm Văn hóa Doanh nghiệp, giúp CB-CNV hiểu rõ hơn về nét văn hóa truyền thống của TCT cũng như Bộ Quy tắc ứng xử của TCT.

 

Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy – Ban TGĐ TCT TCSG, Cơ quan Chính trị, 3 TCQC TCT, Đảng ủy – BGĐ Công ty TCL đã quan tâm, tạo điều kiện để 3 TCQC TCL tổ chức thành công hoạt động, tuyên truyền nét Văn hóa Doanh nghiệp của TCT một cách sinh động, gần gũi và hiệu quả.

 

 

 

 


Giới thiệu

Liên Kết Website