Vinh Danh Giải Thưởng 100 Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu

Cập nhật
19/09/2014

Tối ngày 30/8/2014 tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, đã diễn ra lễ trao giải cho 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu do Uỷ ban trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, ủy ban trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Đến dự lễ trao giải chúc mừng và biểu dương 100 doanh nhân trẻ Việt Nam có phó thủ tướng Vũ Văn Ninh và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước. Công Ty Cổ Phần Đại Lý Giao Nhận Vận Tải Xếp Dỡ Tân Cảng đã vinh dự có đồng chí thiếu tá Đỗ Thanh Trường, Uỷ viên hội đồng quản trị, Phó giám đốc công ty đã được vinh danh trong top 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Đây là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh những gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu, đại diện thế hệ trẻ Việt Nam mới, trí tuệ, năng động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây là niềm vinh dự và tự hào cho cá nhân nói riêng và tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty CP Đại Lý Giao Nhận Vận Tải Xếp Dỡ Tân Cảng nói chung, nâng cao hình ảnh thương hiệu cá nhân và Công ty tạo nên một năng lực cạnh tranh, uy tín, xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là những chiến sỹ xung kích trong phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Giới thiệu

Liên Kết Website